BÁO GIÁ THIẾT KẾ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Ngày đăng: 02/06/2021 04:27 PM

  Với sự cạnh tranh của thị trường nội thất hiện nay, đã gây nên hiện tượng tạm gọi là “loạn giá”. Bởi có quá nhiều đơn vị báo giá cực kỳ rẻ, nhưng khi bắt tay vào làm lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí làm nhiều gia chủ lâm vào tình thế khó xử, xoay sở chi phí không kịp, làm ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ hoàn thiện.

  Thế nên, với bảng báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư, nhà phố, biệt thự,…được phân chia rõ ràng theo từng phong cách, hạng mục thực hiện hay các gói thiết kế thi công nội thất theo diện tích được công khai minh bạch bên dưới sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và mạnh dạn quyết định lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại MINH KHÔI ngay lập tức nhé!

  Bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất hiện nay

  Các thương hiệu nội thất ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ đã ảnh hưởng không ít đến sự thay đổi mức giá thiết kế thi công nội thất. Và mức giá thiết kế nội thất theo như Minh Khôi đã khảo sát sẽ dao động trong khoảng 200.000đ/m2 đến 250.000đ/m2, còn phụ thuộc vào các gói tiêu chuẩn hay cao cấp mà tùy thương hiệu sẽ áp dụng khác nhau. Tuy nhiên, riêng với Minh Khôi sẽ áp dụng cho bạn với mức giá chung phổ biến như sau:

  Báo giá thiết kế nội thất

  (Chung cư, nhà phố, biệt thự) 

  Đơn giá (VNĐ/m2)
  Nội dung công việc Phong cách Hiện đại Phong cách Tân cổ điển Phong cách Cổ điển
  1. Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
  2. Khảo sát hiện trạng thực tế
  3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  4. Lên bản vẽ thiết kế 3D
  5. Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công
  200.000 VNĐ 250.000 VNĐ 250.000 VNĐ
  Miễn phí 100% giá thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công

  Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự,...tại Minh Khôi

  Bên cạnh đó, tùy vào đặc trưng cầu kỳ hay kiểu dáng đơn giản của mỗi phong cách thiết kế sẽ có sự khác nhau một chút về mức giá thiết kế nội thất. Mời các bạn cùng tham khảo Bảng Báo Giá Thiết Kế Nội Thất chi tiết nhất theo từng phong cách để hiểu rõ hơn nhé!

  Lưu ý: Sự chênh lệch trong giá thiết kế nội thất sẽ không thành vấn đề khi Minh Khôi MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế nếu bạn chọn thi công nội thất trọn gói. Nhờ vào việc sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, cùng những kinh nghiệm quản lí chi phí chặt chẽ và quy trình làm việc rõ ràng đã giúp cho MINH KHÔI đem đến gói ưu đãi tuyệt vời này để các gia chủ một trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

   

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập nội dung
  Zalo
  Hotline
  ./templates/news/news_detail_tpl.php