DỊCH VỤ VỆ SINH

DỊCH VỤ VỆ SINH

DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA
09/01/2023 03:36
DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA

Vệ sinh sofa tại nhà định kỳ thường xuyên giúp đem lại vẻ sang trọng cho không gian của phòng khách, loại bỏ được các vết bẩn: thức ăn, thức uống, lông thú, bụi, mồ hôi, môi trường ẩm ướt... vừa giữ được vẻ đẹp tự nhiên của ghế sofa lại vừa loại bỏ được nguy cơ tìm ẩn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM
09/01/2023 02:12
DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM

Dù được bao bọc kỹ lưỡng thì theo năm tháng sử dụng thì nệm cũng cần phải làm sạch bởi đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho khuẩn nấm ký sinh phát triển và gây hại đến sức khoẻ người dùng. Vì đặc thù về kích thước nên không thể áp dụng các giải pháp làm sạch thông thường mà việc đó đòi hỏi đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng thích hợp. Vậy đâu là dịch vụ vệ sinh nệm cao su tốt nhất? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ
28/12/2022 09:32
DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ

Dọn vệ sinh nhà sau xây dựng là công việc mà hầu hết các công trình nhà ở, công trình xây dựng sau khi đã xây xong sẽ không thể tránh khỏi một số thứ còn lại trong quá trình thi công như xi măng, vết sơn, thạch cao, vết bẩn, bụi, rác, phế liệu công trình… còn bám lại trên mặt ngôi nhà. Những thứ này cần được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi ngôi nhà của bạn được đưa sử dụng. Lúc này việc tìm đến dịch vụ vệ sinh sửa chữa tại nhà là vô cùng cần thiết. Nhưng đâu mới là đơn vị tốt nhất dành cho bạn?

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG
10/01/2023 02:29
DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hiện nay đang là nhu cầu cần thiết của phần lớn công ty, doanh nghiệp tại khu vực TPHCM. NHÀ SẠCH 3S hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp thực hiện công việc vệ sinh định kỳ với chi phí tiết kiệm. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ vệ sinh tiên tiến mang đến không gian làm việc trong lành và chất lượng nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT LỒNG NGANG
27/12/2022 03:03
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT LỒNG NGANG

Bạn đã bao giờ nghĩ chính cái máy giặt của gia đình mình cũng cần được làm sạch chưa? Máy giặt của chúng ta sau thời gian dài sử dụng sẽ tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên đa số gia đình đã bỏ qua công đoạn vệ sinh máy giặt cửa ngang vô cùng quan trọng này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé!

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT
27/12/2022 02:26
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT

Vệ sinh máy giặt tại nhà là một dịch vụ cần thiết cho mỗi gia đình, giúp máy loại bỏ nhiều bụi bẩn sau một thời gian sử dụng lâu dài để hoạt động hiệu quả và xuyên suốt hơn. Đồng thời, việc vệ sinh thiết bị định kì còn giúp quần áo sau khi giặt không có mùi hôi.

Zalo
Hotline
./templates/news/news_tpl.php