NHÀ NẮNG VÀ GIÓ

NHÀ NẮNG VÀ GIÓ

Ngày đăng: 12/08/2021 10:08 AM

   

  Nhà phố là kiểu nhà rất phổ biến tại Việt Nam. Các dãy nhà thường san sát nhau, hạn chế về κнôɴԍ ԍιᴀɴ tiếp xúc với môi trường.

  Yêu cầu tiên quyết của gia chủ là một công trình không chỉ hài hòa với тнιêɴ ɴнιêɴ mà còn phải đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

   

  Ngôi nhà có diện tích 128m2, được thiết kế theo phong cách mở. Dù không tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài nhưng trong nhà vẫn đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

   

  Nhóm kiến trúc sư dành 1/3 diện tích để bố trí các khoảng thông tầng một cách có chủ đích nhằm lấy sáng cho những khu vực khuất và hấp thụ khí nóng, điều hòa không khí liên tục trong nhà.

   

  Khoảng đệm bên trong và bên ngoài nhà trở nên sinh động hơn với cây xanh được bố trí ở hầu hết các khu vực có ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp giảm đáng kể nhiệt độ cho không gian trong nhà vào những ngày nắng nóng.

   

  Ngoài những nguyên tắc cốt lõi như công năng sử dụng, màu sắc và tính chất của vật liệu, thì phong thủy cũng là một yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà.

   

  Công trình là bản thiết kế hoàn hảo với sự cân đối, hài hòa giữa các yếu tố ánh sáng, gió tự nhiên, không gian bên trong và bên ngoài.

  Phòng ngủ có thiết kế đơn giản, thoáng mở với hệ cửa lớn nhìn ra sân vườn.

   

  Các phòng trong nhà phố đều có cửa sổ mở ra khoảng thông tầng, giếng trời.

   

  Ánh sáng tự nhiên từ giếng trời có thể len lỏi vào mọi khu vực chức năng.

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập nội dung
  Zalo
  Hotline
  ./templates/news/news_detail_tpl.php